Hạt macca giá bao nhiêu tiền 1 kg? Giá sỉ và lẻ chi tiết nhất

Hạt macca luôn được biết đến là một trong những loại siêu thực phẩm được mọi người ưa chuộng sử dụng. Macca được yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà nó còn rất giàu chất dinh dưỡng. Nếu bạn có ý định mua hạt macca để sử dụng nhưng chưa biết giá cả trên thị trường như thế nào cũng như chưa tìm được nơi mua uy tín.  Hãy yên tâm nhé vì hạt macca giá bao nhiêu tiền 1kg sẽ được Vườn Hạt cập nhật mới nhất năm 2021 ngay trong bài viết dưới đây.

Hạt macca giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Nhờ có chứa giá trị dinh dưỡng cao, rất có lợi cho sức khỏe nên hạt macca ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn còn đang thắc mắc không biết hạt macca bao nhiêu tiền 1kg? hay giá cả hạt macca trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá hạt macca bao nhiêu còn tùy thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu, loại hạt và còn nhiều yếu tố khác nữa. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về giá hạt macca bán lẻ và bán sỉ để cho bạn tham khảo nhé!

Bảng giá hạt macca bán lẻ

Dưới đây là bảng giá mua hạt macca với trọng lượng 1 kg ( giá bán lẻ):

Sản PhẩmTrung Quốc
(nghìn vnd)
Việt Nam
(nghìn vnd)
Úc
(nghìn vnd)
Macca còn vỏ250 - 280300 - 350320 - 360
Macca tách vỏ600 - 630800 - 820840 - 860
Macca tươi70 - 100

Hạt macca giá sỉ là bao nhiêu?

Hạt macca giá sỉ nhìn chung sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ thông thường. Vì nếu bạn mua với số lượng lớn thì nhà cung cấp luôn ưu tiên để bạn nhập hàng với giá tốt nhất. Dưới đây là thông tin giá hạt macca trên thị trường Việt Nam hiện nay theo từng loại hạt macca khác nhau, bạn tham khảo nhé!

Hạt macca giá bao nhiêu 1kg
Hạt macca giá bao nhiêu 1kg

Giá hạt macca tươi Việt Nam tùy theo từng nơi trồng mà sẽ có giá dao động từ 70.000 – 100.000 đồng/kg.

 • Hạt macca tươi Đắk Lắk có giá giao động từ 70.000 – 90.000 đồng/kg.
 • Hạt macca tươi Lâm Đồng có giá giao động từ 90.000 – 100.000 đồng/kg.
 • Hạt macca tươi Đắk Nông có giá giao động từ 70.000 – 90.000 đồng/kg.

Một số loại hạt macca khác có nguồn gốc nhập từ Úc hoặc trung quốc sẽ có giá sỉ dao động từ 100.000 – 150.000 VND/kg. Như vậy, để có thể biết được chính xác giá hạt macca là bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nó cũng như đơn vị nhập hàng về bán.

Ở thị trường Việt Nam, Vườn Hạt cũng là đơn vị cung cấp hạt macca chất lượng, uy tín với chính sách giá lẻ phải chăng và giá sỉ ưu đãi. Do đó hãy liên hệ qua hotline 0901.862.795 để có những sản phẩm macca thơm, ngọt, béo ngậy với giá tốt nhất nhé!

4 yếu tố ảnh hướng đến giá hạt macca

Có bao giờ bạn tự thắc mắc là tại sao cùng một loại hạt macca nhưng mỗi nơi lại bán với mỗi giá khác nhau không? Bởi vì hạt macca giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc, kích thước hạt, nơi mua,… Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng ra sao đến giá hạt macca thì hãy tham khảo tiếp bài viết này nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt macca
Yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt macca

1. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của hạt macca

Cây macca được trồng và nhân giống tại rất nhiều nơi trên thế giới. Những loại hạt macca có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc, Úc và Thái Lan. Những loại này thường sẽ có giá cao hơn hạt macca Việt Nam trừ một số loại nhập khẩu từ Trung Quốc có chất lượng không cao.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hạt macca đã và đang được trồng tại khá nhiều vùng tại Việt Nam và cho ra năng suất vô cùng tốt. Cụ thể đến tháng 6/2020, Việt Nam đã có 23 tỉnh trồng cây macca với tổng diện tích lên đến 16.553,8 ha. Một số tỉnh trồng hạt macca nổi tiếng tại Việt nam là Tuyên Quang, Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Lạng Sơn, Đắk Lắk,… 

Giá hạt macca ảnh hưởng phần lớn về nguồn nhập sản phẩm
Giá hạt macca ảnh hưởng phần lớn về nguồn nhập sản phẩm

Có thể nói, hạt macca Việt Nam là loại hạt ngon nhất, được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Mặt khác, khi mua hạt macca được trồng và đóng gói tại Việt Nam, bạn sẽ luôn mua được hạt mới, giữ được nguyên độ giòn, độ thơm béo của nó. Tuyệt vời hơn nữa, do không phải tốn chi phí vận chuyển và phí thuế nhập khẩu nên giá hạt macca Việt Nam trở nên rẻ với hạt macca nhập khẩu từ nước khác.

2. Tùy theo từng mùa vụ

Cùng với yếu tố  nguồn gốc xuất xứ thì thời vụ thu hoạch cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng hạt macca cũng như giá cả của nó trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu bạn mua hạt macca vào đúng thời vụ chính – tức là thời điểm thu hoạch macca thì giá bạn mua được sẽ ở mức thấp nhất. Tuy có giá tốt như vậy nhưng nếu vào mùa vụ thu hoạch thì chất lượng, độ thơm ngon của hạt macca lại ở mức cao nhất đấy!

Giá hạt macca bị ảnh hưởng nhỏ bởi mùa vụ
Giá hạt macca bị ảnh hưởng nhỏ bởi mùa vụ

3. Tùy theo kích thước hạt macca

Nếu bạn là người đã từng mua và sử dụng hạt macca thì rất dễ nhận ra một điều là hạt macca có kích thước hạt càng lớn thì giá bán sẽ càng cao. tại Việt Nam hiện nay đang có hai loại hạt macca phổ biến với 2 mức giá khác nhau:

 • Loại macca đầu tiên là loại có hạt rất nhỏ và được xẻ một đường trên vỏ để dễ dàng mở hạt. Đây là loại macca chưa đạt đến độ chín tự tách vỏ nên cần phải cưa vỏ mới mở được. Giá bán của loại hạt macca này khá rẻ, chỉ khoảng 130,000 VND/500g
 • Loại macca thứ hai là loại có hạt nứt vỏ tự vì đã đủ độ chín, kích thước hạt thường khá to, khoảng bằng đầu ngón chân cái. Trên vỏ hạt sẽ có vết nứt tự nhiên mà không cần cưa vỏ. Đây là loại có chất lượng cao nên giá hạt macca được bán cũng cao hơn loại đầu tiên, khoảng 160.000 – 180.000 VND/500g.

4. Tùy theo số lượng mua 

Số lượng mua cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá hạt macca. Nếu mua với số lượng lớn thì tất nhiên bạn sẽ được nhà cung cấp tính với giá sỉ và ngược lại nếu mua lẻ giá hạt macca sẽ chênh lệch cao hơn một chút. Do đó khi đã tin tưởng đơn vị mua thì nên mua với số lượng lớn để được giá cả tốt nhất nhé! 

Tham khảo thêm: Hạt macca Việt Nam trồng ở đầu nhiều nhất 

Tại sao giá hạt macca lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị?

Giá hạt macca đôi lúc cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị bán với nhau. Dù là một loại hạt macca giống nhau nhưng giá lại khác nhau nên làm cho người mua cảm thấy phân phân khi lựa chọn. Dưới đây là một số lý do dẫn đến sự chênh lệch giá như vậy. 

Vì sao giá hạt macca cùng loại lại có sự khác biệt giữa các đơn vị
Vì sao giá hạt macca cùng loại lại có sự khác biệt giữa các đơn vị

1. Dựa vào thương hiệu hạt macca

Thật vậy, thương hiệu hạt macca luôn là một phần rất lớn ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá mua giữa các đơn vị bán. Theo đó, nếu bạn chọn loại macca có thương hiệu nổi tiếng thì giá sẽ cao hơn, đây là điều tất nhiên. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được hạt macca có chất lượng tuyệt vời, thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Do đó hãy lựa chọn những thương hiệu macca uy tín, có đầy đủ giấy tờ kiểm định để mua nhé!

2. Cách đóng gói chuẩn sản phẩm hạt macca

Quy cách đóng gói hạt macca cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành sản phẩm. Vì hạt macca là thực phẩm nên cần được bảo quản thật kỹ thì mới có thể giữ lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Neus bạn là người sành ăn thì cũng có thể nhận ra hạt macca được đóng trong hộp sẽ có mức giá cao hơn so trong túi nhựa, nilon. Hạt macca đóng trong hộp nhựa không chỉ bảo quản được lâu hơn mà còn giúp bạn giữ nguyên độ giòn và độ thơm ngon của hạt macca nữa đấy.

Cách đóng gói ảnh hưởng không nhỏ đến giá hạt macca
Cách đóng gói ảnh hưởng không nhỏ đến giá hạt macca

3. Địa điểm mua hạt macca

Bạn có bao giờ để ý thấy hạt macca được bày bán trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giá bán tại các nhà cung cấp trực tiếp dù cùng chung một loại sản phẩm. Lý do vô cùng đơn giản, để một sản phẩm được bày bán trong siêu thị thì nhà cung cấp cần phải chịu thêm nhiều khoản phụ phí làm cho giá bán bị đẩy lên cao hơn. Tuy nhiên chất lượng lại được kiểm chứng nghiêm ngặt và an toàn hơn. 

Một mẹo nhỏ cho những ai muốn mua hạt macca với giá phải chăng hơn mà chất lượng lại tốt đó chính là lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng để mua. Những đơn vị chuyên này sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn, tuy nhiên cần lựa chọn nơi uy tín và có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng nhé!

4. Thời điểm mua hạt macca

Giá hạt macca sẽ không ổn định mà luôn biến động theo nhu cầu của thị trường macca. Ngày nay dường như mọi người đang dần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, do đó mà xu hướng sử dụng các loại hạt dinh dưỡng ngày càng tăng lên đáng kể. Vì hạt macca là một trong những loại hạt dinh dưỡng có giá trị cao nhất và có hương vị khá thơm ngon nên được mọi người hết sức ưa chuộng. Vì vậy mà giá của loại hạt này luôn cao hơn các loại hạt dinh dưỡng khác. Một ví dụ điển hình cho việc biến động giá cả theo thời điểm là vào những dịp lễ Tết, nhu cầu mua sắm cuối năm tăng lên, nhất là các món ăn vặt có thể bày dọn như hạt dinh dưỡng, hạt macca, trái cây sấy… Do đó mà giá hạt macca cũng sẽ tăng lên theo nhu cầu và sức mua của thị trường. 

Có thể bạn quan tâm: Phân biệt hạt macca Trung Quốc 

Có nên mua hạt hạnh nhân giá rẻ không?

Như chúng ta đã biết, với tên gọi là nữ hoàng hạt khô của macca thì chúng thường sẽ có giá cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng. Giá hạt macca bán lẻ đúng chất lượng thường sẽ không dưới 300.000 đồng/kg. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có nơi chào bán với mức giá siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng/kg. Mặc dù được bán với giá rẻ bất thường như thế không ít người vẫn đâm đầu vào mua theo những lời quảng cáo trên mây. 

Có nên mua hạt macca giá rẻ không
Có nên mua hạt macca giá rẻ không

Giá quá rẻ sẽ luôn đi kèm với chất lượng kém và ngược lại. Nếu ham rẻ bạn có thể sẽ mua phải hàng sắp hết hạn sử dụng, những sản phẩm được bảo quản lâu rất lâu, sản phẩm tồn kho,.. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều khách hàng do nhẹ dạ cả tin đã mua phải hàng giả, bị mốc, hôi dầu và không còn giữ được hương vị của macca. Nếu không biết mà sử dụng những sản phẩm macca như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

Hầu hết những hạt macca siêu rẻ này sẽ được bán thông qua các trang mạng xã hội. Phần lớn đều là những sản phẩm hạt macca không có nhãn mác, xuất xứ không rõ ràng và không có hạn sử dụng cụ thể. Sẽ không có bất kì người nào đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng an toàn thực phẩm khi có vấn đề xảy ra. Để có thể mua được hạt macca chất lượng thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm nhãn mác rõ ràng từ những cơ sở kinh doanh hạt uy tín, có giấy tờ minh bạch.

Vườn Hạt – Địa chỉ cung cấp hạt macca sỉ và lẻ uy tín

Nếu bạn không tin tưởng về chất lượng hạt macca trên thị trường Việt nam hiện nay và băn khoăn không biết nên mua hạt macca ở đâu thì có thể tham khảo cửa hàng bán macca Vườn Hạt. Đây là một địa chỉ bán hạt macca nhập khẩu chính hãng và có giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Tại Vườn Hạt cung cấp cho bạn đa dạng các loại macca như: hạt macca nguyên vỏ, hạt macca đã tách vỏ và hạt macca rang sấy chất lượng,.. 

 • Hạt macca được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 
 • Hạt macca được tuyển chọn kỹ càng và đã qua kiểm duyệt chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Macca được đóng gói đẹp trong túi hoặc hộp, có tặng kèm dụng cụ tách vỏ.
 • Giá cả phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt.
 • Được hỗ trợ tư vấn 24/7 với đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo và chuyên môn cao, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ hoàn trả hàng khi khách hàng phát hiện hàng giả.
 • Freeship đối với đơn hàng trên 500.000 đồng
 • Khách hàng mua sản phẩm lần thứ 2 sẽ được giảm giá 10%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

Do đó khi mua macca tại Vườn Hạt bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi sản phẩm  đều được đảm bảo chất lượng từ khâu chế biến đến khâu đóng gói, bảo quản. 

Kết quả thử nghiệmKết quả thử nghiệm hạt macca

Hy vọng rằng, bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc nên hạt macca giá bao nhiêu? của bạn. Hãy liên hệ ngay với Vườn Hạt để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn chính sách mua sỉ hạt macca tốt nhất. 

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: A75/18 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.
 • Email: cskh@vuonhat.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuonhat
 • Hotline: 0901862795 – 0901862796

Có thể bạn quan tâm: Cách ăn hạt macca

MUA NGAY TRÊN SÀN
ĐỂ NHẬN NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

5/5 - (3 bình chọn)

Chào bạn, mình là Nam Nguyễn, mình là tác giả các bài viết chia sẻ kiến thức về hạt dinh dưỡng, trái cây sấy. Hy vọng những kiến thức về hạt dinh dưỡng, trái cây sấy sẽ cung cấp bổ ích cho các bạn.

abc

Trả lời

Your email address will not be published.